Câu Chuyện Đời Tôi

Certain Women (2016)

Đạo diễn:
Kelly Reichardt

Diễn viên:
Michelle Williams, Kristen Stewart, Laura Dern

Thể loại:
Chiếu Rạp , Tình Cảm ,

Chất lượng:
Phụ đề-HD

Năm xuất bản:
2016

Quốc gia:
Châu Âu

Câu Chuyện Đời Tôi|Certain Women (2016) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Certain Women là ba mẩu chuyện nhỏ về những người phụ nữ ở một thị trấn nhỏ ở nước Mĩ. Đó là một luật sư với những rắc rối nghề nghiệp, một người vợ trẻ với những lo âu và bất an về cuộc hôn nhân, là những cuộc gặp trong quán ăn giữa hai người xa lạ.
Phim vẫn mang phong cách đặc trưng của Kelly Reichard: trầm lắng, từ tốn, những khung hình rộng, trống trải. Con người có lẽ thật nhỏ bé trong đó, ưu tư của họ cũng dường như thật bình thường, nhưng không hề kém phức tạp và sâu lắng.

Trailer Preview

Xem Phim Câu Chuyện Đời Tôi VietSub, Câu Chuyện Đời Tôi VietSub, Câu Chuyện Đời Tôi thuyết minh, Câu Chuyện Đời Tôi Thuyet Minh, Câu Chuyện Đời Tôi Full HD, Câu Chuyện Đời Tôi, Câu Chuyện Đời Tôi bản đẹp, Câu Chuyện Đời Tôi trọn bộ, Câu Chuyện Đời Tôi, Câu Chuyện Đời Tôi phụ đề, Xem Câu Chuyện Đời Tôi Vietsub, Xem Câu Chuyện Đời Tôi phụ đề, Xem Câu Chuyện Đời Tôi phụ đề tiếng Việt, Xem Câu Chuyện Đời Tôi tiếng Việt, Xem Câu Chuyện Đời Tôi lồng tiếng, Xem Câu Chuyện Đời Tôi lồng tiếng Việt, Xem Câu Chuyện Đời Tôi thuyết minh, Xem Câu Chuyện Đời Tôi thuyết minh tiếng Việt, Câu Chuyện Đời Tôi trailer, Xem phim Certain Women (2016), Certain Women (2016), Certain Women (2016) VietSub, Certain Women (2016) Thuyết minh, Certain Women (2016) full HD, Certain Women (2016) bản đẹp, Certain Women (2016) trọn bộ, Certain Women (2016) phụ đề, Certain Women (2016) trailer