CHỊ EM HỌ

To Her (2017)

Đạo diễn:
Yang Ho-yeol

Diễn viên:
Park Mi-na, Park Seon-woo, Han Na, Kim Jong-sin

Thể loại:
Tình Cảm , Tâm Lý - 18+ , 18+ , 19+ ,

Chất lượng:
Vietsub + Thuyết Minh-HD

Năm xuất bản:
2017

Quốc gia:
Hàn Quốc

CHỊ EM HỌ|To Her (2017) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Chị Em Họ, To Her 2017

Phim Chị Em Họ (To Her) 2017 HD Vietsub, thể loại 18+, Tình Cảm, Tâm Lý, Lãng Mạn. Nội dung phim Chị Em Họ:
Chị Em Họ, To Her (Movie, 2017), To Her 2017, To Her movies, watch To Her online Cô gái trong mơ của chúng tôi đang đến. "Tôi có một món quà cho bạn!" Gwang-ho chán nản, ngoại trừ thời gian anh ấy cởi đồ lót của bạn gái. Anh đã đến thăm nhà của anh tại Seoul với tin tức rằng ông nội của anh đang chết dần. Giữa sự lúng túng, cậu nhớ một thứ. Ji-yoon là anh họ của anh, người đã lớn lên trở thành một cô gái trẻ. Gwang-ho bị thu hút bởi người phụ nữ trưởng thành và cũng giống như Ji-yoon. "Chúng ta có nên uống thêm nữa không?" Họ không chỉ ra điều đó nhưng họ lại điên cuồng vì nhau. "Đi chậm." Họ rơi cho tình yêu bị cấm và có một twist. Tình yêu của họ sẽ thành sự thật?

Phim Chị Em Họ HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Chị Em Họ, hy vọng phim Chị Em Họ sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Trailer Preview

Xem Phim CHỊ EM HỌ VietSub, CHỊ EM HỌ VietSub, CHỊ EM HỌ thuyết minh, CHỊ EM HỌ Thuyet Minh, CHỊ EM HỌ Full HD, CHỊ EM HỌ, CHỊ EM HỌ bản đẹp, CHỊ EM HỌ trọn bộ, CHỊ EM HỌ, CHỊ EM HỌ phụ đề, Xem CHỊ EM HỌ Vietsub, Xem CHỊ EM HỌ phụ đề, Xem CHỊ EM HỌ phụ đề tiếng Việt, Xem CHỊ EM HỌ tiếng Việt, Xem CHỊ EM HỌ lồng tiếng, Xem CHỊ EM HỌ lồng tiếng Việt, Xem CHỊ EM HỌ thuyết minh, Xem CHỊ EM HỌ thuyết minh tiếng Việt, CHỊ EM HỌ trailer, Xem phim To Her (2017), To Her (2017), To Her (2017) VietSub, To Her (2017) Thuyết minh, To Her (2017) full HD, To Her (2017) bản đẹp, To Her (2017) trọn bộ, To Her (2017) phụ đề, To Her (2017) trailer