Cô Nàng Ngổ Ngáo

My Sassy Girl (2017)

  • Trạng thái:Vietsub
  • Đạo diễn:Oh Jin Seok
  • Diễn viên:Joo Won, Oh Yeon Seo, Kim Joo Hyun, Kwak Hee Sung,
  • Đang phát:HD
  • Thể loại:Tình CảmHài HướcCổ TrangDrama
  • Lượt xem: 516

Cô Nàng Ngổ Ngáo Vietsub

Trailer Preview

NỘI DUNG PHIM

Phim sắp chiếu và sẽ được cập nhật sớm nhất trên phimcine

Dự kiến khởi chiếu: 31/05/2017

Cô Nàng Ngổ Ngáo (My Sassy Girl) phiên bản 2017 là dự án cổ trang lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên ra rạp năm 2001 do Cha Tae Hyun và Jun Ji Hyun đóng chính. Trong phim, nam diễn viên Joo Won vào vai Gyun Woo, một công tử điển trai, lạnh lùng và thông minh đem lòng yêu nàng công chúa Hyemyung (Oh Yeon Seo) xinh đẹp nhưng chuyên đi gây rắc rối.

Tác phẩm phim truyền hình cổ trangCô Nàng Ngổ Ngáo - My Sassy Girl 2017lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên là dự án được đặc biệt quan tâm trong giai đoạn giữa năm 2017.

Nam diễn viên Joo Won vào vai Gyun Woo, một công tử điển trai, lạnh lùng và thông minh đem lòng yêu nàng công chúa Hyemyung (Oh Yeon Seo) xinh đẹp nhưng chuyên đi gây rắc rối. Cả hai được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút không thua gì phiên bản điện ảnh của Cha Tae Hyun và Jun Ji Hyun. Đây nhiều khả năng sẽ là bộ phim cuối cùng của Joo Won trước khi anh lên đường nhập ngũ vào năm 2017.

Phim được quay và xử lý hậu kỳ hoàn toàn trước khi phát sóng. Ngoài cặp diễn viên chính “trai xinh, gái đẹp”, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ cũng có ngoại hình bắt mắt không kém bao gồm Kim Joo Hyun, Kwak Hee Sung, Lee Jung Shin (CNBlue), Shim Hyung Tak, Jung Da Bin.

Phim Cô Nàng Ngổ Ngáo - My Sassy Girl 2017 đã khởi quay từ tháng 8 năm 2016 và dự kiến đến với khán giả vào tháng 5 năm 2017.

Bình luận