Đau Đớn Và Dục Vọng

Double Xposur (2012)

Đạo diễn:
Yu Li

Diễn viên:
Joan Chen, Bingbing Fan, Shaofeng Feng

Thể loại:
Chiếu Rạp , Tình Cảm ,

Chất lượng:
Phụ đề-HD

Năm xuất bản:
2012

Quốc gia:
Châu Á

Đau Đớn Và Dục Vọng|Double Xposur (2012) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

2 tấm áp phích mới của "Double Xposure" thể hiện những đau đớn và dục vọng của nhân vật chính do "nữ hoàng thị phi" đảm nhận.

Hai tấm poster vừa ra mắt của Double Xposure đã gây chú ý bởi sự “bạo dạn” của Phạm Băng Băng trong các cảnh tình cảm với cả bạn diễn nam và nữ. Nếu chỉ nhìn biểu hiện trên poster, không ít người có chung nhận xét rằng mối quan hệ giữa “nữ hoàng thị phi” và Hoắc Tư Yến trong phim còn “quấn quít” và gần gũi hơn nhiều so với “bạn trai” Phùng Thiệu Phong.

Chủ đề của bộ poster lần này là về đau đớn và dục vọng. Nỗi đau của nhân vật Tống Kỳ được thể hiện qua sự phản bội của cô bạn thân Tiểu Tây. Còn dục vọng mà cô luôn khao khát chính là tình yêu chân thành của anh bạn trai Lưu Đông.

Theo như đạo diễn Lý Ngọc phân tích, thiết kế một tấm poster đẹp và ấn tượng không phải là một việc đơn giản. Cô cho biết: “Một tấm poster đẹp là tấm poster phải gợi lên được lòng ham thích, khát khao xem phim của khán giả, thông qua việc thể hiện tư tưởng chính và những chi tiết thú vị của tác phẩm. Đó mới là một tấm poster thành công và cũng chính là thứ tôi yêu cầu từ đội ngũ thiết kế của Double Xposure”.

Thủ vai Tiểu Tây - người thứ ba xen vào giữa Lưu Đông và Tống Kỳ - là ngọc nữ Hoắc Tư Yến. Đối lập với hình tượng uyển chuyển mà dịu dàng của Phạm Băng Băng, Hoắc Tư Yến trong Double Xposure là một nữ thần gợi cảm thực sự. Nhân vật Tiểu Tây cũng có lối sống khá “cởi mở” và bạo dạn.

Trailer Preview

Xem Phim Đau Đớn Và Dục Vọng VietSub, Đau Đớn Và Dục Vọng VietSub, Đau Đớn Và Dục Vọng thuyết minh, Đau Đớn Và Dục Vọng Thuyet Minh, Đau Đớn Và Dục Vọng Full HD, Đau Đớn Và Dục Vọng, Đau Đớn Và Dục Vọng bản đẹp, Đau Đớn Và Dục Vọng trọn bộ, Đau Đớn Và Dục Vọng, Đau Đớn Và Dục Vọng phụ đề, Xem Đau Đớn Và Dục Vọng Vietsub, Xem Đau Đớn Và Dục Vọng phụ đề, Xem Đau Đớn Và Dục Vọng phụ đề tiếng Việt, Xem Đau Đớn Và Dục Vọng tiếng Việt, Xem Đau Đớn Và Dục Vọng lồng tiếng, Xem Đau Đớn Và Dục Vọng lồng tiếng Việt, Xem Đau Đớn Và Dục Vọng thuyết minh, Xem Đau Đớn Và Dục Vọng thuyết minh tiếng Việt, Đau Đớn Và Dục Vọng trailer, Xem phim Double Xposur (2012), Double Xposur (2012), Double Xposur (2012) VietSub, Double Xposur (2012) Thuyết minh, Double Xposur (2012) full HD, Double Xposur (2012) bản đẹp, Double Xposur (2012) trọn bộ, Double Xposur (2012) phụ đề, Double Xposur (2012) trailer