Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói

X-Men Origins: Wolverine (2009)

Đạo diễn:
Gavin Hood

Diễn viên:
Lynn Collins, Ryan Reynolds, Hugh Jackman, Liev Sc

Thể loại:
Chiếu Rạp , Hành Động , Phiêu Lưu , Viễn Tưởng ,

Chất lượng:
Vietsub + Thuyết minh-HD

Năm xuất bản:
2009

Quốc gia:
Mỹ

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói|X-Men Origins: Wolverine (2009) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói, X-Men Origins: Wolverine 2009

Phim Dị Nhân Nguồn Gốc Người Sói 2009 là phần trước của ba phần Dị Nhân đã phát hành, kể về nhân vật siêu anh hùng Wolverine của Marvel Comics và 20 năm dữ dội trong quá khứ của anh. Trong phim hd này, Logan chính tay giết chết cha ruột của mình, sau khi ông thảm sát gia đình cha nuôi của anh. Logan và người anh Victor Creed đã cùng chạy trốn khắp nơi, và cuối cùng được William Stryker nhận về phục vụ cho đội quân người đột biến đặc biệt của hắn.
Sau một trận càn quét ở Châu Phi, Logan giã từ đội quân này và lui về sống ẩn dật cùng bạn gái Silver Fox. Sau 6 năm bình yên, Stryker tìm đến và buộc Logan phải trở về tham gia dự án Weapon X mới của mình. Cùng lúc với việc sở hữu bộ xương từ chất Adamantium, Logan cũng dần mất đi ký ức và bắt đầu một cuộc sống mới. Weapon X đã biến Logan trở thành Wolverine, và người anh Creed cũng mang tên mới là Sabretooth. Tại đây, cuộc chiến thật sự bắt đầu giữa những người đột biến, dưới sự khống chế đầy dã tâm của William Stryker.

Trailer Preview

Xem Phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói VietSub, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói VietSub, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói thuyết minh, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói Thuyet Minh, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói Full HD, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói bản đẹp, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói trọn bộ, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói phụ đề, Xem Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói Vietsub, Xem Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói phụ đề, Xem Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói phụ đề tiếng Việt, Xem Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói tiếng Việt, Xem Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói lồng tiếng, Xem Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói lồng tiếng Việt, Xem Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói thuyết minh, Xem Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói thuyết minh tiếng Việt, Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói trailer, Xem phim X-Men Origins: Wolverine (2009), X-Men Origins: Wolverine (2009), X-Men Origins: Wolverine (2009) VietSub, X-Men Origins: Wolverine (2009) Thuyết minh, X-Men Origins: Wolverine (2009) full HD, X-Men Origins: Wolverine (2009) bản đẹp, X-Men Origins: Wolverine (2009) trọn bộ, X-Men Origins: Wolverine (2009) phụ đề, X-Men Origins: Wolverine (2009) trailer