Diễn Viên Đẳng Cấp

Rough Play (2013)

  • Trạng thái:Phụ đề
  • Đạo diễn:Shin Yeon Sik
  • Diễn viên:Lee Joon, Seo Young hee
  • Đang phát:HD
  • Thể loại:Tình CảmChiếu Rạp
  • Lượt xem: 354

Diễn Viên Đẳng Cấp Phụ đề

Server Vip 2:

Trailer Preview

NỘI DUNG PHIM

"Là diễn viên... hoặc bay cao trên trời, hoặc bò dưới đất"
Oh Young, một diễn viên nghiệp dư và khác thường. Anh bỗng nhiên lọt vào tầm mắt nhà sản xuất phim lớn. Sự nghiệp và danh tiếng của Oh Young bỗng chốc bay cao.... Nhưng dần dần nó cũng mất tầm kiểm soát.​
"Mỗi người đều là diễn viên trong vở diễn cuộc đời mình" ​

Bộ phim là sản phẩm hứa hẹn tiếp theo của nhà làm phim kỳ dị nhưng đại tài của màn ảnh lớn Hàn Quốc, chủ nhân của giải Sư tử vàng danh giá : Kim Ki Duk. Ông đã liều lĩnh khi chọn lựa một ca sĩ thần tượng vào vai chính trong bộ phim nghệ thuật lột tả nhiều khía cạnh tâm lý phức tạp của một chàng trai trẻ trước cuộc sống nổi tiếng đầy cám dỗ. Đặc biệt, trong phim xen lẫn vô số những cảnh quay giường chiếu nhạy cảm mà với những ca sĩ thần tượng của giới trẻ thì tưởng như không thể.
Và Lee Joon của MBLAQ đã dũng cảm thể hiện vai diễn này, để chứng tỏ anh ấy là một diễn viên chuyên nghiệp. Và trên thực tế khi bộ phim được công chiếu, lời khen cho diễn xuất của Lee Joon ko hề ít.
Đạo diễn Shin Yeon Sik của Rough Play đã từng hoang mang trả lời phỏng vấn rằng "tôi đã rất lo lắng rằng diễn viên chính của chúng tôi - Lee Joon sẽ gục trước khi phim kết thúc mất bởi tôi thấy cậu ấy cố gắng quá nhiều"
Rất hi vọng các bạn ủng hộ bộ phim, cùng xem diễn xuất và những nỗ lực của Joon các bạn nhé!

Bình luận