ĐỘC HOA NỮ

Sakuran (2006)

Đạo diễn:
Mika Ninagawa

Diễn viên:
Anna Tsuchiya, Kippei Shiina, Yoshino Kimura

Thể loại:
Tình Cảm , Tâm Lý - 18+ , 18+ ,

Chất lượng:
Vietsub + Thuyết Minh-HD

Năm xuất bản:
2006

Quốc gia:
Nhật Bản

ĐỘC HOA NỮ|Sakuran (2006) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Độc Hoa Nữ, Sakuran 2006

Phim Độc Hoa Nữ (Sakuran) 2006 HD Vietsub, thể loại 18+, Tâm Lý, Cổ Trang. Nội dung phim Độc Hoa Nữ:
Vào triều đại Shogun, các geisha đóng một vai trò khá quan trọng trong các cuộc giao tiếp xã hội. Các tay nhà giàu, các vị quan lớn đều tìm đến các kỹ viện để giải khuây. Các geisha muốn trở nên nổi tiếng thì phải có một bản lĩnh riêng vì thời ấy có hằng hà sa số geisha muốn tạo một tương lai chói sáng cho bản thân. Năm 8 tuổi Kiyoha bị đưa đến một kỹ viện nổi tiếng. Cô đã nhiều lần tìm cách trốn thoát nhưng không thành. Thấm thoát thời gian trôi đi, đến năm Kiyoha 17 tuổi, cô là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp, là một geisha có tiếng tăm. Nhưng liệu rồi số phận geisha của Kiyoha sẽ đi đâu trong một cái xã hội đầy đen tối lúc bấy giờ.

Phim Độc Hoa Nữ HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Độc Hoa Nữ, hy vọng phim Độc Hoa Nữ sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.

Trailer Preview

Xem Phim ĐỘC HOA NỮ VietSub, ĐỘC HOA NỮ VietSub, ĐỘC HOA NỮ thuyết minh, ĐỘC HOA NỮ Thuyet Minh, ĐỘC HOA NỮ Full HD, ĐỘC HOA NỮ, ĐỘC HOA NỮ bản đẹp, ĐỘC HOA NỮ trọn bộ, ĐỘC HOA NỮ, ĐỘC HOA NỮ phụ đề, Xem ĐỘC HOA NỮ Vietsub, Xem ĐỘC HOA NỮ phụ đề, Xem ĐỘC HOA NỮ phụ đề tiếng Việt, Xem ĐỘC HOA NỮ tiếng Việt, Xem ĐỘC HOA NỮ lồng tiếng, Xem ĐỘC HOA NỮ lồng tiếng Việt, Xem ĐỘC HOA NỮ thuyết minh, Xem ĐỘC HOA NỮ thuyết minh tiếng Việt, ĐỘC HOA NỮ trailer, Xem phim Sakuran (2006), Sakuran (2006), Sakuran (2006) VietSub, Sakuran (2006) Thuyết minh, Sakuran (2006) full HD, Sakuran (2006) bản đẹp, Sakuran (2006) trọn bộ, Sakuran (2006) phụ đề, Sakuran (2006) trailer