DORAEMON TV SERIES NEW

DORAEMON NEW TV SERIES

Trạng thái:
Tập 493 VietSub

Đạo diễn:
N/A

Diễn viên:
N/A

Sắp Chiếu:
Tập 493 494 VietSub

Thể loại:
Hoạt Hình ,

Chất lượng:
Tập 493 VietSub-HD

Năm xuất bản:
2017

Quốc gia:
Nhật Bản

DORAEMON TV SERIES NEW |DORAEMON NEW TV SERIES VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Bộ phim Doraemon New TV Series là một trong những bộ phim hoạt hình hay đầy mới mẽ nhất của tác phẩm có lẽ ai trong số chúng ta củng một lần được nghe đến hoặc nhắc một cái tên quá hấp dẫn. Những cuộc phiêu lưu của doremon và những người bạn của mình lại một lần nữa sẽ được tái hiện lại, nội dung có lẽ củng sẽ được trau chuốt hơn bản cổ điển một tí, các nhân vật củng được vẽ và làm họa tiết 3D chỉnh chu hơn. Cho nên những chuỗi câu chuyện đều mở cửa của Mỹ đã được biên soạn từ các cảnh quay từ phiên bản tiếng Nhật.
Để giải thích các tiền đề của câu chuyện, một lời giải thích được nói bởiDoraemon về “lý do tại sao ông đến từ tương lai” được sử dụng chứ không phải là mộtbài hát mở đầu thực tế. Bài hát kết thúc là một công cụ đóng những cảnh từ việc mở cửaNhật Yume wo kanaete Doraemon (Make My Dream Come True, Doraemon). Các bài hát chủ đề, các bài hát khác (Doraemon Nobita và hát “Ngày đầu của Spaghetti” trong một tập phim), và các hiệu ứng âm thanh đã được điều chỉnh để dễ dàng hơn cho trẻ em Mỹđể cảm thông, và cũng kể từ khi TV Asahi đã không được phép phân phối quốc tế của series ‘track âm thanh Nhật Bản.

Trailer Preview

Xem phim DORAEMON TV SERIES NEW tập 1, DORAEMON TV SERIES NEW tập 2, DORAEMON TV SERIES NEW tập 3, DORAEMON TV SERIES NEW tập 4, DORAEMON TV SERIES NEW tập 5, DORAEMON TV SERIES NEW tập 6, DORAEMON TV SERIES NEW tập 7, DORAEMON TV SERIES NEW tập 8, DORAEMON TV SERIES NEW tập 9, DORAEMON TV SERIES NEW tập 10, DORAEMON TV SERIES NEW tập 11, DORAEMON TV SERIES NEW tập 12, DORAEMON TV SERIES NEW tập 13, DORAEMON TV SERIES NEW tập 14, DORAEMON TV SERIES NEW tập 15, DORAEMON TV SERIES NEW tập 16, DORAEMON TV SERIES NEW tập 17, DORAEMON TV SERIES NEW tập 18/19/20, DORAEMON TV SERIES NEW tập cuối, xem phim DORAEMON NEW TV SERIES tập 1, DORAEMON NEW TV SERIES tập 2, DORAEMON NEW TV SERIES tập 3, DORAEMON NEW TV SERIES tập 4, DORAEMON NEW TV SERIES tập 5, DORAEMON NEW TV SERIES tập 6, DORAEMON NEW TV SERIES tập 7, DORAEMON NEW TV SERIES tập 8, DORAEMON NEW TV SERIES tập 9, DORAEMON NEW TV SERIES tập 10, DORAEMON NEW TV SERIES tập 11, DORAEMON NEW TV SERIES tập 12, DORAEMON NEW TV SERIES tập 13, DORAEMON NEW TV SERIES tập 14, DORAEMON NEW TV SERIES tập 15, DORAEMON NEW TV SERIES tập 16, DORAEMON NEW TV SERIES tập 17, DORAEMON NEW TV SERIES tập 18/19/20, DORAEMON NEW TV SERIES tập cuối.