KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI

The Garden of Words (2013)

Đạo diễn:
Shinkai Makoto

Diễn viên:
Hanazawa Kana, Irino Miyu

Thể loại:
Hoạt Hình ,

Chất lượng:
Vietsub + Thuyết minh-HD

Năm xuất bản:
2013

Quốc gia:
Nhật Bản

KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI| The Garden of Words (2013) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Khu Vườn Của Lời Nói, The Garden of Words

Phim Khu Vườn Của Lời Nói là phim hoạt hình của Nhật, đạo diễn bởi Shinkai Makoto. Một bộ phim với chủ đề “A tale of lonely sadness, older than even love” (Một câu chuyện về nỗi buồn cô đơn, cổ hơn cả tình yêu). Đây cũng là phim hoạt hình đầu tiên Shinkai Makoto thực hiện không cộng tác cùng đồng nghiệp lâu năm của mình là nhạc sĩ Tenmon. Phim có nội dung nhân văn và sâu sắc, theo đúng phong cách của Ghibli chứ không phải những series anime chuyển thể từ manga dài tập nhí nhố.
Phim nói về Takao là chàng trai đang học việc để trở thành thợ làm giày. Một ngày nọ, cậu trốn học và để phác thảo mẫu giày ở một khu vườn kiểu Nhật. Cậu gặp một phụ nữ bí ẩn tên Yukino lớn tuổi hơn cậu. Và rồi không hẹn mà gặp, cả hai gặp nhau vô số lần nhưng chỉ trong những ngày mưa. Mối liên hệ giữa họ ngày một sâu sắc hơn và họ bắt đầu mở lòng với nhau hơn. Nhưng mùa mưa sắp sửa kết thúc…Tình yêu màu nắng hay màu mưa? Màu nào cũng đẹp, theo một cách riêng. Chỉ biết rằng đây là bộ phim hoạt hình mình xem tới khi đoạn credits cuối phim chạy hết, và phát hiện cái kết mở lửng lơ ở cuối. Âm nhạc, hình ảnh, chuyện của mưa – Garden of words hội tụ đủ những yếu tố mình thích và tạo được dư ba trong lòng người xem.

Trailer Preview

Xem Phim KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI VietSub, KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI VietSub, KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI thuyết minh, KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI Thuyet Minh, KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI Full HD, KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI, KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI bản đẹp, KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI trọn bộ, KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI, KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI phụ đề, Xem KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI Vietsub, Xem KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI phụ đề, Xem KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI phụ đề tiếng Việt, Xem KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI tiếng Việt, Xem KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI lồng tiếng, Xem KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI lồng tiếng Việt, Xem KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI thuyết minh, Xem KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI thuyết minh tiếng Việt, KHU VƯỜN CỦA LỜI NÓI trailer, Xem phim The Garden of Words (2013), The Garden of Words (2013), The Garden of Words (2013) VietSub, The Garden of Words (2013) Thuyết minh, The Garden of Words (2013) full HD, The Garden of Words (2013) bản đẹp, The Garden of Words (2013) trọn bộ, The Garden of Words (2013) phụ đề, The Garden of Words (2013) trailer