Mãnh Hổ Tô Khất Nhi

True Legend (2010)

Đạo diễn:
Na

Diễn viên:
Châu Tấn, Triệu Văn Trác, Dương Tử Quỳnh, Châu Kiệ

Thể loại:
Chiếu Rạp , Hành Động , Võ Thuật ,

Chất lượng:
Vietsub + Thuyết minh-HD

Năm xuất bản:
2010

Quốc gia:
Trung Quốc

Mãnh Hổ Tô Khất Nhi|True Legend (2010) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Mãnh Hổ Tô Khất Nhi, True Legend 2010

Phim Mãnh Hổ Tô Khất Nhi là bộ phim võ thuật kể về chàng trai Tô Khất Nhi vốn sinh trưởng trong một gia đình giàu có và có truyền thống võ học, cả cuộc đời, Tô Khất Nhi đã đuổi theo nhằm lên được đỉnh cao của võ thuật. Trong phim, có hai thứ anh trân trọng nhất từ tận tin mình: một là ước mơ sáng tạo ra một loại võ độc đáo được truyền đến tận mai sau, và hai chính là người vợ yêu quý của anh. Nhi có một gia đình hạnh phúc và người vợ đó là niềm vui trong cuộc sống anh.
Nhưng bỗng một ngày bánh xe vận mệnh lăn bánh, gia đình bị kẻ gian hãm hại, con trai bị bắt cóc, từ một người có tất cả, Tô Khất Nhi đã mất tất cả: gia sản, danh vọng, cả người vợ. Tô Khất Khi phải làm gì để khôi phục danh dự trong phim Mãnh Hổ Tô Khất Khi? Anh có tìm được hạnh phúc đã đánh mất không? Mời các bạn cùng theo dõi phim online này!

Trailer Preview

Xem Phim Mãnh Hổ Tô Khất Nhi VietSub, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi VietSub, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi thuyết minh, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi Thuyet Minh, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi Full HD, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi bản đẹp, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi trọn bộ, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi phụ đề, Xem Mãnh Hổ Tô Khất Nhi Vietsub, Xem Mãnh Hổ Tô Khất Nhi phụ đề, Xem Mãnh Hổ Tô Khất Nhi phụ đề tiếng Việt, Xem Mãnh Hổ Tô Khất Nhi tiếng Việt, Xem Mãnh Hổ Tô Khất Nhi lồng tiếng, Xem Mãnh Hổ Tô Khất Nhi lồng tiếng Việt, Xem Mãnh Hổ Tô Khất Nhi thuyết minh, Xem Mãnh Hổ Tô Khất Nhi thuyết minh tiếng Việt, Mãnh Hổ Tô Khất Nhi trailer, Xem phim True Legend (2010), True Legend (2010), True Legend (2010) VietSub, True Legend (2010) Thuyết minh, True Legend (2010) full HD, True Legend (2010) bản đẹp, True Legend (2010) trọn bộ, True Legend (2010) phụ đề, True Legend (2010) trailer