Mẹ Và Con Gái

Snatched (2017)

Đạo diễn:
Jonathan Levine

Diễn viên:
Goldie Hawn, Ike Barinholtz, Amy Schumer

Thể loại:
Tình Cảm , Hài Hước , Gia Đình ,

Chất lượng:
Trailer-HD

Năm xuất bản:
2017

Quốc gia:
Việt Nam

Mẹ Và Con Gái|Snatched (2017)

Mẹ Và Con Gái|Snatched (2017) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:
Loading...

Nội dung phim

Snatched là một bộ phim hài hước do Mỹ sản xuất được ra mắt năm 2017 xoay quanh câu chuyện về chuyến phiêu lưu đầy thú vị hấp dẫn của cô gái Emily cùng với mẹ của mình tại Ecuador. Trong phim cứ tưởng rằng cả hai sẻ có được một kỳ nghỉ tuyệt vời nhưng không ngờ rằng họ lại bị bắt cóc bởi một nhóm người lạ mặt và từ đó một cuộc trốn chạy bắt đầu. Liệu Emily và mẹ của mình có thoát khỏi tay những kẻ bắt cóc ấy hay không và họ sẻ làm việc đó bằng cách nào mời các bạn đón xem bộ phim Snatched để biết rõ hơn nhé. Chúc quý vị khán giả có những giây phút xem phim vui vẻ thoải mái bên gia đình và người thân.

Snatched (Mẹ Và Con Gái) Phim hay nói về cuộc phiêu lưu cũng như tình cảm gia đình của 2 mẹ con.

Bộ phim hài hước Snatched do Mỹ sản xuất được ra mắt năm 2017 xoay quanh câu chuyện về chuyến phiêu lưu đầy thú vị hấp dẫn của cô gái Emily cùng với mẹ của mình tại Ecuador. Sau khi chia tay bạn trai của mình vào đêm trước của kỳ nghỉ, Emily Middleton (Amy Schumer) đã thuyết phục mẹ mình là Linda (Goldie Hawn) đi du lịch với cô tại thiên đường nghỉ dưỡng. 

Trong phim cứ tưởng rằng cả hai sẻ có được một kỳ nghỉ tuyệt vời nhưng không ngờ rằng họ lại bị bắt cóc bởi một nhóm người lạ mặt và từ đó một cuộc trốn chạy bắt đầu. Emily và Linda nhận ra được tình cảm của hai mẹ con thật tuyệt vời sau khi họ tìm cách thoát khỏi bọn bắt cóc mình trong rừng sâu.

Liệu Emily và mẹ của mình có thoát khỏi tay những kẻ bắt cóc ấy hay không và họ sẻ làm việc đó bằng cách nào mời các bạn đón xem bộ phim Snatched để biết rõ hơn nhé

Trailer Preview

Xem Phim Mẹ Và Con Gái VietSub, Mẹ Và Con Gái VietSub, Mẹ Và Con Gái thuyết minh, Mẹ Và Con Gái Thuyet Minh, Mẹ Và Con Gái Full HD, Mẹ Và Con Gái, Mẹ Và Con Gái bản đẹp, Mẹ Và Con Gái trọn bộ, Mẹ Và Con Gái, Mẹ Và Con Gái phụ đề, Xem Mẹ Và Con Gái Vietsub, Xem Mẹ Và Con Gái phụ đề, Xem Mẹ Và Con Gái phụ đề tiếng Việt, Xem Mẹ Và Con Gái tiếng Việt, Xem Mẹ Và Con Gái lồng tiếng, Xem Mẹ Và Con Gái lồng tiếng Việt, Xem Mẹ Và Con Gái thuyết minh, Xem Mẹ Và Con Gái thuyết minh tiếng Việt, Mẹ Và Con Gái trailer, Xem phim Snatched (2017), Snatched (2017), Snatched (2017) VietSub, Snatched (2017) Thuyết minh, Snatched (2017) full HD, Snatched (2017) bản đẹp, Snatched (2017) trọn bộ, Snatched (2017) phụ đề, Snatched (2017) trailer