MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO

Cast Away (2000)

Đạo diễn:
Robert Zemeckis

Diễn viên:
Tom Hanks,Nick Searcy,Paul Sanchez,Lari White,Leon

Thể loại:
Chiếu Rạp , Phiêu Lưu ,

Chất lượng:
Vietsub + Thuyết minh-HD

Năm xuất bản:
2000

Quốc gia:
Mỹ

MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO|Cast Away (2000) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Cast Away được coi là phiên bản hiện đại của câu chuyện Robinson Crusoe nổi tiếng. Bộ phim xoay quang Chuck Nolan, một chuyên viên phân tích hệ thống của hãng chuyển phát nhanh FedEx, gặp tai nạn máy bay trên đường đi công tác. Anh bị trôi dạt vào một hoang đảo và phải tìm cách để sinh tồn trong suốt bốn năm.

Cast Away gặt hái được nhiều thành công cả về chất lượng nghệ thuật lẫn doanh thu. Tác phẩm này nhận được nhiều đề của ở các giải thưởng điện ảnh lớn. Với vai diễn Chuck Nolan, Tom Hanks giành được một Quả Cầu Vàng và một đề cử Oscar dành cho “Nam diễn viễn chính xuất sắc” vào năm 2001.

Trailer Preview

Xem Phim MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO VietSub, MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO VietSub, MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO thuyết minh, MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO Thuyet Minh, MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO Full HD, MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO, MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO bản đẹp, MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO trọn bộ, MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO, MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO phụ đề, Xem MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO Vietsub, Xem MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO phụ đề, Xem MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO phụ đề tiếng Việt, Xem MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO tiếng Việt, Xem MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO lồng tiếng, Xem MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO lồng tiếng Việt, Xem MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO thuyết minh, Xem MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO thuyết minh tiếng Việt, MỘT MÌNH TRÊN HOANG ĐẢO trailer, Xem phim Cast Away (2000), Cast Away (2000), Cast Away (2000) VietSub, Cast Away (2000) Thuyết minh, Cast Away (2000) full HD, Cast Away (2000) bản đẹp, Cast Away (2000) trọn bộ, Cast Away (2000) phụ đề, Cast Away (2000) trailer