M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ

M.S. Dhoni: The Untold Story (2016)

Đạo diễn:
N/A

Diễn viên:
N/A

Thể loại:
Tình Cảm , Tâm Lý - 18+ ,

Chất lượng:
Vietsub-HD

Năm xuất bản:
2017

Quốc gia:
Việt Nam

M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ|M.S. Dhoni: The Untold Story (2016) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

M.S. Dhoni: Chuyện Chưa Kể, M.S. Dhoni: The Untold Story 2016
Phim M.S. Dhoni: Chuyện Chưa Kể  cô gái trẻ xinh đẹp Disha, vào vai Priyanka Jha - bạn gái quá cố của Mahendra, tình yêu đầu tiên của anh và cũng là người truyền cho anh sức mạnh trên con đường sự nghiệp. Mahendra thậm chí đã quyết định sẽ kết hôn với Priyanka. Thật không may, vào năm 2002, một tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Priyanka Jha trong khi Mahendra đang đi du đấu tại nước ngoài mà ko hề hay biết người mình yêu đã mất. Trở về từ giải đấu quốc tế, Mahendra nhận được tin buồn và vô cùng suy sụp, sau đó, anh quyết tâm lấy lại phong độ và phá vỡ nhiều kỷ lục đáng nể của bộ môn Cricket, vươn lên trở thành một trong những vận động viên Cricket thành công nhất trong lịch sử Cricket Ấn Độ.


Có thể nói, dù có là fan ruột của Mahendra thì cũng rất ít người biết đến câu chuyện tình cảm động và tình yêu sâu sắc mà Mahendra dành cho Priyanka. Phải đến khi bộ phim ra mắt, mọi người mới hiểu rõ hơn về cuộc sống riêng tư của cầu thủ tài hoa này, chính vì thế mà phim mới có tên là "MS Dhoni : Chuyện chưa kể". (Bổ sung, năm 2010, Mahendra đã kết hôn với Sakshi Singh Rawat và họ đã có với nhau một công chúa xinh xắn)

Trailer Preview

Xem Phim M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ VietSub, M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ VietSub, M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ thuyết minh, M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ Thuyet Minh, M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ Full HD, M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ, M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ bản đẹp, M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ trọn bộ, M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ, M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ phụ đề, Xem M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ Vietsub, Xem M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ phụ đề, Xem M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ phụ đề tiếng Việt, Xem M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ tiếng Việt, Xem M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ lồng tiếng, Xem M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ lồng tiếng Việt, Xem M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ thuyết minh, Xem M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ thuyết minh tiếng Việt, M.S. DHONI: CHUYỆN CHƯA KỂ trailer, Xem phim M.S. Dhoni: The Untold Story (2016), M.S. Dhoni: The Untold Story (2016), M.S. Dhoni: The Untold Story (2016) VietSub, M.S. Dhoni: The Untold Story (2016) Thuyết minh, M.S. Dhoni: The Untold Story (2016) full HD, M.S. Dhoni: The Untold Story (2016) bản đẹp, M.S. Dhoni: The Untold Story (2016) trọn bộ, M.S. Dhoni: The Untold Story (2016) phụ đề, M.S. Dhoni: The Untold Story (2016) trailer