Người Tình Nhạc Trot

Trot Lovers

Đạo diễn:
Lee Jae-Sang

Diễn viên:
Ji Hyun Woo, Jung Eun J

Thể loại:
Âm Nhạc ,

Chất lượng:
Tập 16 Lồng Tiếng-HD

Năm xuất bản:
 

Quốc gia:
Hàn Quốc

Người Tình Nhạc Trot|Trot Lovers VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

 Là một bộ phim cộp-mác hài hước, thế nên, mỗi tình tiết của Trot Lovers (tựa Việt: Tình Yêu Nhạc Trot) đều có khả năng gây cười. Điều này đã được chứng minh thông qua teaser mới vừa được công bố cách đây không lâu.
 
Mặc dù chỉ dài vỏn vẹn hơn 30 giây nhưng sự xuất hiện của cặp đôi nam nữ chính đã mang đến cho khán giả nhiều phen cười lăn cười bò. Trong số đó, gây ấn tượng nhất có thể kể đến phân đoạn cô nàng Jung Eun Ji liên tục bạt tai trai đẹp Ji Hyun Woo. 
 
Tình huống này xảy ra khi hai nhân vật Choi Choon Hee (Jung Eun Ji) và Jang Jun Hyun (Ji Hyun Woo) cùng ở cạnh nhau trong một căn phòng tối. Nhìn thấy Jun Hyun đang mơ mộng đến đủ thứ trên trời dưới đất nên cô nàng Choon Hee quyết định "tặng" anh vài cái tát đau điếng để giúp anh tỉnh táo trở lại. Hành động có phần thô bạo của Choon Hee khiến thiên tài âm nhạc họ Jang được phen hoảng hồn. 

Trailer Preview

Xem phim Người Tình Nhạc Trot tập 1, Người Tình Nhạc Trot tập 2, Người Tình Nhạc Trot tập 3, Người Tình Nhạc Trot tập 4, Người Tình Nhạc Trot tập 5, Người Tình Nhạc Trot tập 6, Người Tình Nhạc Trot tập 7, Người Tình Nhạc Trot tập 8, Người Tình Nhạc Trot tập 9, Người Tình Nhạc Trot tập 10, Người Tình Nhạc Trot tập 11, Người Tình Nhạc Trot tập 12, Người Tình Nhạc Trot tập 13, Người Tình Nhạc Trot tập 14, Người Tình Nhạc Trot tập 15, Người Tình Nhạc Trot tập 16, Người Tình Nhạc Trot tập 17, Người Tình Nhạc Trot tập 18/19/20, Người Tình Nhạc Trot tập cuối, xem phim Trot Lovers tập 1, Trot Lovers tập 2, Trot Lovers tập 3, Trot Lovers tập 4, Trot Lovers tập 5, Trot Lovers tập 6, Trot Lovers tập 7, Trot Lovers tập 8, Trot Lovers tập 9, Trot Lovers tập 10, Trot Lovers tập 11, Trot Lovers tập 12, Trot Lovers tập 13, Trot Lovers tập 14, Trot Lovers tập 15, Trot Lovers tập 16, Trot Lovers tập 17, Trot Lovers tập 18/19/20, Trot Lovers tập cuối.