QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH

Alien Resurrection (2000)

Đạo diễn:
Jean Pierre Jeunet

Diễn viên:
Dominique Pinon, Sigourney Weaver, Winona Ryder

Thể loại:
Chiếu Rạp , Viễn Tưởng ,

Chất lượng:
Vietsub + Thuyết minh-HD

Năm xuất bản:
2000

Quốc gia:
Mỹ

QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH|Alien Resurrection (2000) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Quái Vật Không Gian 4 Tái Sinh, Alien Resurrection 

Phim Quái Vật Không Gian 4 Tái Sinh 200 năm sau cuộc chiến kinh hoàng tại nhà tù liên hành tinh, không một người sống sót nhưng thảm họa đó không khiến Liên đoàn Thương mại quan tâm, điều quan tâm của họ chỉ là tiền và quyền lực. Họ muốn biến cơ thể đã bị nhiễm ký sinh của Ripley thành nơi cung cấp tế bào để sản sinh ra những chiến binh quái vật.
Được hồi sinh trong cơ thể nhưng sâu thẳm trong tâm trí Ripley vẫn hiểu được mối hiểm nguy cho lòai người mà Liên đòan đang kiến tạo. Và cuộc chiến với loài quái vật cùng những dã tâm của con người vẫn tiếp tục. Một cuộc chiến cuối cùng…Mời các bạn đón xem bộ phim!

Trailer Preview

Xem Phim QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH VietSub, QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH VietSub, QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH thuyết minh, QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH Thuyet Minh, QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH Full HD, QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH, QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH bản đẹp, QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH trọn bộ, QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH, QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH phụ đề, Xem QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH Vietsub, Xem QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH phụ đề, Xem QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH phụ đề tiếng Việt, Xem QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH tiếng Việt, Xem QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH lồng tiếng, Xem QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH lồng tiếng Việt, Xem QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH thuyết minh, Xem QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH thuyết minh tiếng Việt, QUÁI VẬT KHÔNG GIAN 4 TÁI SINH trailer, Xem phim Alien Resurrection (2000), Alien Resurrection (2000), Alien Resurrection (2000) VietSub, Alien Resurrection (2000) Thuyết minh, Alien Resurrection (2000) full HD, Alien Resurrection (2000) bản đẹp, Alien Resurrection (2000) trọn bộ, Alien Resurrection (2000) phụ đề, Alien Resurrection (2000) trailer