Quan hệ chung

Mutual Relations (2015)

Đạo diễn:
Kim Hyeon-bin

Diễn viên:
Ji Eun-seo, Kim Hwa-yeon, Lee Ah-reum, Park Cho-hy

Thể loại:
18+ , 19+ ,

Chất lượng:
Vietsub-HD

Năm xuất bản:
2018

Quốc gia:
Việt Nam

Quan hệ chung|Mutual Relations (2015) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Ở châu Á, Hàn Quốc không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển mạnh mẽ thể loại phim 18+ từ nhiều năm qua, tuy nhiên không vì thế mà nơi đây không có những tác phẩm ấn tượng mà chỉ dành cho người lớn, thậm chí nhiều phim được đánh giá rất cao, từng làm cảm hứng cho nhiều dự án phim khác trên khắp châu lục, trong đó phải kể tới Sex is zero ra mắt hồi năm 2002, nhờ có nó mà nhiều dự án tương tự được khởi động và Quan Hệ Chung là một ví dụ. Là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Kim Hyeon-bin, phim mặc dù không có sự tham gia của những cái tên đình đám cũng như không được đầu tư kinh phí lớn, nhưng với sự sáng tạo được phát triển từ Sex is 0, Mutual Relations mang tới cho người xem một câu chuyện thú vị đan xen là nhiều tình tiết hài hước nhưng không kém phần nóng bỏng.

Nội dung của phim Quan Hệ Chung xoay quanh 3 cô gái tên là Ho-kyeong, Joo-yeong và Yeon-hee, họ đều là những sinh viên của một trường đại học Mỹ, đặc biệt cả 3 đều rất xinh đẹp và quyến rũ nhưng đều chưa có người yêu ở thời điểm hiện tại. Họ hoặc biết quá nhiều hoặc biết quá ít khi mỗi người trong số họ quyết định tìm những người có thể thỏa mãn họ. Một người đàn ông rắn chắc, người đã từng là một người mẫu nam khỏa thân, một người đàn ông trẻ tuổi có kỹ thuật hoàn hảo và một người đàn ông luôn có nhu cầu rất cao đối với phụ nữ.

Ba cô gái trẻ từ đó bắt đầu lên kế hoạch để tìm ra đối tác phù hợp nhất với mình, từ đó nó đã đẩy 3 cô nàng vào một cuộc chơi đầy mạo hiểm mà người ta gọi là “Đổi tình” bởi chỉ có như vậy thì họ mới chắc chắn mình đã tìm được đúng người. Liệu rằng họ có thành công?

Trailer Preview

Xem Phim Quan hệ chung VietSub, Quan hệ chung VietSub, Quan hệ chung thuyết minh, Quan hệ chung Thuyet Minh, Quan hệ chung Full HD, Quan hệ chung, Quan hệ chung bản đẹp, Quan hệ chung trọn bộ, Quan hệ chung, Quan hệ chung phụ đề, Xem Quan hệ chung Vietsub, Xem Quan hệ chung phụ đề, Xem Quan hệ chung phụ đề tiếng Việt, Xem Quan hệ chung tiếng Việt, Xem Quan hệ chung lồng tiếng, Xem Quan hệ chung lồng tiếng Việt, Xem Quan hệ chung thuyết minh, Xem Quan hệ chung thuyết minh tiếng Việt, Quan hệ chung trailer, Xem phim Mutual Relations (2015), Mutual Relations (2015), Mutual Relations (2015) VietSub, Mutual Relations (2015) Thuyết minh, Mutual Relations (2015) full HD, Mutual Relations (2015) bản đẹp, Mutual Relations (2015) trọn bộ, Mutual Relations (2015) phụ đề, Mutual Relations (2015) trailer