Quỷ Nhập Tràng

Compound Fracture (2014)

Đạo diễn:
Anthony J. Rickert-Epstein

Diễn viên:
Tyler Mane, Muse Watson, Derek Mears

Thể loại:
Chiếu Rạp , Kinh Dị ,

Chất lượng:
Phụ đề-HD

Năm xuất bản:
0

Quốc gia:
Châu Âu

Quỷ Nhập Tràng|Compound Fracture (2014) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Sau cái chết khủng khiếp của em gái mình, Michael Wolffsen trở về nhà với vợ chưa cưới của anh và cháu trai mồ côi của mình để cho cha ông là Gary chăm sóc. Gary đã thay đổi nhiều kể từ lần cuối cùng Michael thấy ông ta: ông ta trở nên cực kỳ hoang tưởng rằng một lực lượng siêu nhiên và bị ám ảnh với việc nhà của ông có một hợp chất sức mạnh vô hình.

Trong khi Michael và gia đình ban đầu tin rằng Gary đang bị các triệu chứng của bệnh mất trí nhớ, họ sớm khám phá ra rằng Gary có một lý do để sợ hãi. Một cái gì đó thực sự ác rình rập bên ngoài nhà và nó sẽ không dừng lại cho đến khi nó giết chết mọi thành viên cuối cùng của gia đình Wolffsen.

Trailer Preview

Xem Phim Quỷ Nhập Tràng VietSub, Quỷ Nhập Tràng VietSub, Quỷ Nhập Tràng thuyết minh, Quỷ Nhập Tràng Thuyet Minh, Quỷ Nhập Tràng Full HD, Quỷ Nhập Tràng, Quỷ Nhập Tràng bản đẹp, Quỷ Nhập Tràng trọn bộ, Quỷ Nhập Tràng, Quỷ Nhập Tràng phụ đề, Xem Quỷ Nhập Tràng Vietsub, Xem Quỷ Nhập Tràng phụ đề, Xem Quỷ Nhập Tràng phụ đề tiếng Việt, Xem Quỷ Nhập Tràng tiếng Việt, Xem Quỷ Nhập Tràng lồng tiếng, Xem Quỷ Nhập Tràng lồng tiếng Việt, Xem Quỷ Nhập Tràng thuyết minh, Xem Quỷ Nhập Tràng thuyết minh tiếng Việt, Quỷ Nhập Tràng trailer, Xem phim Compound Fracture (2014), Compound Fracture (2014), Compound Fracture (2014) VietSub, Compound Fracture (2014) Thuyết minh, Compound Fracture (2014) full HD, Compound Fracture (2014) bản đẹp, Compound Fracture (2014) trọn bộ, Compound Fracture (2014) phụ đề, Compound Fracture (2014) trailer