Sự cám dỗ của hai phụ nữ

The Temptation of Two Women 2017

Đạo diễn:
Park Sun-Uk

Diễn viên:
Eun Jeong, Heo Yoon-joo, Hong Sae-hee, Jeong Hyan

Thể loại:
18+ , 19+ ,

Chất lượng:
NoSub-HD

Năm xuất bản:
2017

Quốc gia:
Hàn Quốc

Sự cám dỗ của hai phụ nữ|The Temptation of Two Women 2017 VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Câu chuyện phim: Đây là câu chuyện tình giữa Jin -kyeong người ám ảnh mê hoặc trong cơ thể của Min-ah và Min-ah, người cảm thấy tình yêu và tình bạn cùng một lúc. 
Jin-kyeong an ủi về tinh thần và thể chất Min-ah đang trải qua một thời gian khó khăn sau khi bạn trai cô biến mất. 
Min-ah nhẹ nhõm Jin-kyeong đang ở đó. Một ngày Min-ah gặp Yoon Jae, một học sinh và bị mê hoặc bởi thực tế là anh ấy trông và có mùi như bạn trai cũ của cô. Yoon-jae quyến rũ Min-ah và quấy rối cô.

Trailer Preview

Xem Phim Sự cám dỗ của hai phụ nữ VietSub, Sự cám dỗ của hai phụ nữ VietSub, Sự cám dỗ của hai phụ nữ thuyết minh, Sự cám dỗ của hai phụ nữ Thuyet Minh, Sự cám dỗ của hai phụ nữ Full HD, Sự cám dỗ của hai phụ nữ, Sự cám dỗ của hai phụ nữ bản đẹp, Sự cám dỗ của hai phụ nữ trọn bộ, Sự cám dỗ của hai phụ nữ, Sự cám dỗ của hai phụ nữ phụ đề, Xem Sự cám dỗ của hai phụ nữ Vietsub, Xem Sự cám dỗ của hai phụ nữ phụ đề, Xem Sự cám dỗ của hai phụ nữ phụ đề tiếng Việt, Xem Sự cám dỗ của hai phụ nữ tiếng Việt, Xem Sự cám dỗ của hai phụ nữ lồng tiếng, Xem Sự cám dỗ của hai phụ nữ lồng tiếng Việt, Xem Sự cám dỗ của hai phụ nữ thuyết minh, Xem Sự cám dỗ của hai phụ nữ thuyết minh tiếng Việt, Sự cám dỗ của hai phụ nữ trailer, Xem phim The Temptation of Two Women 2017, The Temptation of Two Women 2017, The Temptation of Two Women 2017 VietSub, The Temptation of Two Women 2017 Thuyết minh, The Temptation of Two Women 2017 full HD, The Temptation of Two Women 2017 bản đẹp, The Temptation of Two Women 2017 trọn bộ, The Temptation of Two Women 2017 phụ đề, The Temptation of Two Women 2017 trailer