Truyền Thuyết Người Và Rồng

Dragon Love

Đạo diễn:
La Vĩnh Hiền

Diễn viên:
Trần Hạo Dân, Tiền Gia Lạc, Viên Khiết Doanh, Trươ

Thể loại:
Tình Cảm , Võ Thuật , Tâm Lý - 18+ , Cổ Trang ,

Chất lượng:
Tập 20/20 Lồng tiếng-HD

Năm xuất bản:
 

Quốc gia:
Hồng Kong

Truyền Thuyết Người Và Rồng|Dragon Love VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Định dạng: .Thời gian chiếu: 45 min


Diệp quốc sư và tướng quân Châu Ngạo Thiên luôn bất đồng quan điểm về việc Người và Rồng có thể chung sống hòa bình với nhau. Để giữ hòa khí trong triều đình nên Diệp quốc sư đã cáo quan ở ẩn. Diệp Hy (là con của Diệp quốc sư) đã trở thành một chàng trai khôi ngô, tuấn tú là đại phu chữa bệnh cho dân làng. Trong 1 lần cứu mạng cho bé trai, Diệp Hy đã gặp Tiểu Ngư xinh đẹp, tốt bụng và hai người đã nảy sinh tình cảm sâu đậm. Sau này, Diệp Hy đã phát hiện Tiểu Ngư là Long nữ (con của Long Vương) nhưng anh vẫn quyết định tiếp tục yêu Tiểu Ngư.
Họ đã cùng nhau vượt qua rất nhiều sóng gió để có thể được cưới nhau. Nhưng vào ngày thành hôn, “ông Trời” đã giáng tai họa để trừng phạt vì Người và Rồng không được phép lấy nhau.Việc họ tổ chức lễ thành hôn đã làm rất nhiều người chết trong đó có cả mẹ của Tiểu Ngư. Sau sự việc này thì cả gia đình của Tiểu Ngư đã mất tích…

Dragon Love


 

Trailer Preview

Xem phim Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 1, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 2, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 3, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 4, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 5, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 6, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 7, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 8, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 9, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 10, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 11, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 12, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 13, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 14, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 15, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 16, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 17, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập 18/19/20, Truyền Thuyết Người Và Rồng tập cuối, xem phim Dragon Love tập 1, Dragon Love tập 2, Dragon Love tập 3, Dragon Love tập 4, Dragon Love tập 5, Dragon Love tập 6, Dragon Love tập 7, Dragon Love tập 8, Dragon Love tập 9, Dragon Love tập 10, Dragon Love tập 11, Dragon Love tập 12, Dragon Love tập 13, Dragon Love tập 14, Dragon Love tập 15, Dragon Love tập 16, Dragon Love tập 17, Dragon Love tập 18/19/20, Dragon Love tập cuối.