Võ Đài Tranh Đấu

Unbeatable (2013)

Đạo diễn:
Lâm Siêu Hiền

Diễn viên:
Bành Vu Yến, Trương Gia Huy, Lý Hinh Xảo

Thể loại:
Chiếu Rạp , Võ Thuật ,

Chất lượng:
Phụ đề-HD

Năm xuất bản:
2013

Quốc gia:
Trung Quốc

Võ Đài Tranh Đấu|Unbeatable (2013) VietSub + Thuyết Minh

Danh sách tập:

Server Vietsub + thuyết minh:

Loading...

Nội dung phim

Phim nói về bộ môn đấu võ quyền anh. Nhân vật chính là hai thầy trò Trình Huy và Tư Tề dù hai người cùng cảnh ngộ nhưng hoàn cảnh đi đến cảnh ngộ đó lại khác nhau. Trình Huy là là tay quyền anh lành nghề nhưng lại bị nợ nần chồng chất vì đam mê cờ bạc, Tư Tề là con trai của gia đình giàu có nhưng gia đình phá sản nênh anh cũng lâm vào cảnh nợ nần.

Cả hai quyết định quay về sàn đầu để kiếm tiền trả nợ cũng như khôi phục danh tiếng, họ phải trải qua quá trính luyện tập cực khổ vì đối thủ của họ là những người có tầm cỡ và hung hãn.

Đặc biệt khi xem Võ Đài Tranh Đấu ta sẽ được thưởng thức hình ảnh đầy bắp thịt của hai nhân vật nam chính, để có được những hình ảnh đẹp mắt đó họ phải trải qua thời gian dài tập luyện với các nhà chuyên môn nhằm đem đến hình ảnh chân thật.

Trailer Preview

Xem Phim Võ Đài Tranh Đấu VietSub, Võ Đài Tranh Đấu VietSub, Võ Đài Tranh Đấu thuyết minh, Võ Đài Tranh Đấu Thuyet Minh, Võ Đài Tranh Đấu Full HD, Võ Đài Tranh Đấu, Võ Đài Tranh Đấu bản đẹp, Võ Đài Tranh Đấu trọn bộ, Võ Đài Tranh Đấu, Võ Đài Tranh Đấu phụ đề, Xem Võ Đài Tranh Đấu Vietsub, Xem Võ Đài Tranh Đấu phụ đề, Xem Võ Đài Tranh Đấu phụ đề tiếng Việt, Xem Võ Đài Tranh Đấu tiếng Việt, Xem Võ Đài Tranh Đấu lồng tiếng, Xem Võ Đài Tranh Đấu lồng tiếng Việt, Xem Võ Đài Tranh Đấu thuyết minh, Xem Võ Đài Tranh Đấu thuyết minh tiếng Việt, Võ Đài Tranh Đấu trailer, Xem phim Unbeatable (2013), Unbeatable (2013), Unbeatable (2013) VietSub, Unbeatable (2013) Thuyết minh, Unbeatable (2013) full HD, Unbeatable (2013) bản đẹp, Unbeatable (2013) trọn bộ, Unbeatable (2013) phụ đề, Unbeatable (2013) trailer